Banner MIK Group

CHỦ ĐẦU TƯ IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ

Tổ hợp văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp Imperia Eden Park được đầu tư phát triển bởi công ty cổ phần tập đoàn MIK GROUP – thương hiệu uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản làm chủ đầu tư, hoàn toàn có đủ năng lực hoàn thành dự án đúng cam kết với Quý khách hàng.

Sơ lược về tập đoàn MIK

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MIK GROUP 

Công ty cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam được thành lập từ năm 2014 hoạt động tập trung trên các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, MIK Group đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín hàng đầu của trong nước và quốc tế, tên tuổi gắn liền với nhiều dự án bất động sản cao cấp như: Movenpick Phú Quốc, Park Riverside, Imperia Garden Nguyễn Tuân, Imperia Sky Garden, Villa Park, Imperia Mễ Trì…

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Là một trong những tập đoàn lớn uy tín hàng đầu, MIK Group là thương hiệu bất động sản gắn liền với nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ, dần khẳng định được vị thế & tạo dựng được niềm tin với nhiều khách hàng, quý đối tác.

Valencia Garden Long Biên

VALENCIA GARDEN

Phối cảnh Imperia Garden

IMPERIA GARDEN

Movenpick Resort Phú Quốc

MOVENPICK RESORT PHÚ QUỐC

IMPERIA SKY GARDEN

CROWNE PLAZA PHÚ QUỐC

PARK RIVERSIDE

IMPERIA EDEN PARK – SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA MIK GROUP TRONG NĂM 2019

Là một sản phẩm chiến lược của tập đoàn MIK trong năm 2019 được triển khai tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Quy mô bao gồm 3 toà tháp căn hộ cao tầng và 38 lô Shophouse thấp tầng được đồng bộ đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp, chung cư Imperia Eden Park được kỳ vọng sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân Thủ đô và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.