MIK Group tiên phong kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp

MIK Group thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Là một trong những thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, MIK Group được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Tâm huyết trong từng sản phẩm, Mik Việt Nam là đơn vị luôn tiên phong kiến tạo nên những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân với những trải nghiệm mới mẻ về không gian sống cũng như các tiện ích xứng tầm quốc tế.

MIK Group – Chủ đầu tư uy tín với loạt dự án “đắt khách”

MIK Group hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam, là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Với mong muốn kiến tạo nên những công trình đẳng cấp chất lượng vượt trội, tập đoàn hướng đến xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

MIK Group thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn MIK được đông đảo khách hàng biết tới một một loạt các dự án đình đám, đắt khách bậc nhất trên thị trường như: Imperia An Phú, Imperia Sky Garden, Imperia Eden Park, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Park Reverside Premium,… đồng thời đây cũng là thương hiệu được BCI Asia đánh giá, bình chọn trong top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Trong thời buổi thị trường có nhiều biến động với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều dự án, thương hiệu chủ đầu tư, cùng với đó là những yêu cầu cao ngày càng khó tính của khách hàng,… thì MIK Group vẫn ghi được dấu ấn riêng với những khu căn hộ đẳng cấp với những ưu thế đặc biệt so với các dự án cùng thời điểm.

Kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân

Không chỉ lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu nguyện vọng của khách hàng, MIK Group còn nhanh chóng bắt kịp các xu thế phát triển của thế giới, từ đó tiên phong trong việc kiến tạo những phong cách sống mới mẻ, đẳng cấp đích thực dành cho người Việt. Không chỉ mang đến những căn hộ hiện đại, cao cấp với thiết kế mang đậm dấu ấn riêng, ngay giữa một không gian sống xanh, an lành mà tập đoàn còn chú trọng đầu tư phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đồng bộ, mang đến cho người dân những trải nghiệm cuộc sống thực sự tuyệt vời nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.

Lễ trao giải thưởng công trình Imperia Sky Garden

Điểm chung của tất cả các dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư MIK Group đó chính là sự sang trọng, hài hòa với thiên nhiên. Cùng với đó là mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Không chỉ là không gian sống trong mơ của mọi gia đình Việt với những chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp mà các dự án của MIK còn trở thành điểm đến lý tưởng và phong cách, dành cho du khách.

Lựa chọn đối tác uy tín

Để có thể kiến tạo nên những dự án bất động sản được đón nhận và đánh giá cao như vậy, bên cạnh bề dày kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh thì việc kết hợp với các đối tác uy tín, tin cậy cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Với mỗi một công đoạn, quy trình xây dựng và phát triển các dự án bất động sản thì MIK luôn cố gắng hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay với những sản phẩm trước đó được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời. Về xây dựng, những thương hiệu hàng đầu luôn đồng hành với MIK Group Việt Nam kể đến như Coteccons hay Hòa Bình,… về vấn đề hỗ trợ tài chính, bảo lãnh tiến độ thì là các ngân hàng có tiếng như Techcomnankl BIDV, Viettinbank,…

MIK Group bắt tay với đối tác uy tín triển khai dự án

Cùng với đó, tập đoàn thường xuyên hợp tác, kết hợp với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong các lĩnh vực như kiến trúc, quy hoạch, nội thất, quản lý vận hành,… tạo nên những không gian sống đích thực đẳng cấp, phù hợp với mọi gia đình Việt.

Tiếp tục với những dự án mới trong năm 2019, MIK Group đang cố gắng từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với những gì đã và đang thực hiện, tập đoàn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm bất động sản cao cấp, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 903 999