SHOPHOUSE IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ

Sở hữu vị trí “vàng” ôm trọn 3 toà chung cư với quy mô hơn 1.800 căn hộ, Shophouse Imperia Eden Park hứa hẹn sẽ là sản phẩm HOT nhất được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất trong năm 2019.

Hotline quản lý Imperia Eden Park

Phối cảnh Shophouse Mễ Trì
Vị trí đắc địa của Imperia Eden Park

ĐỊA THẾ VÀNG SINH PHÚ QUÝ 

Vị trí vàng nằm ngay giữa khu vực trung tâm hành chính mới cửa ngõ phía Tây của Thủ Đô ôm trọn 2 cung đường Lê Quang Đạo và Mễ Trì tạo nhiều lợi thế kết nối giao thương giữa các khu vực xung quanh.

  • Trung tâm hội nghị quốc gia: 300m
  • Bộ ngoại giao mới: 200m
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đường đua F1: 300m

Đặc biêt, khu nhà phố thương mại Imperia Eden Park còn nằm ngay nội khu của 3 toà chung cư có quy mô lớn hơn 1.800 căn hộ (quy mô dân số gần 6.000 nghìn). Bởi vậy, khi sở hữu shophouse của MIK Group bạn có thể hoàn toàn lựa chọn sử dụng để kinh doanh buôn bán,văn phòng hay cho thuê để thu về khoản lợi nhuận bền vững.

NHỊP SỐNG XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ 

Imperia Eden Park không gian sống xanh giữa lòng đô thị

CƠ CẤU SẢN PHẨM & GIÁ BÁN


Phân khu thấp tầng Shophouse Mễ Trì được quy hoạch trên rộng hơn 10.447m2, tập trung phát triển với các loại hình chính bao gồm:

  • Shophouse đơn lập: 28 căn diện tích trung bình từ 120m2 – 148m2 cấp phép xây dựng cao 5 tầng
  • Shophouse chân đế chung cư: Diện tích từ 88m2 đến 170m2

Mức giá chào bán: Đang cập nhật…

Mặt bằng điển hình Shophouse Imperia Eden Park

03 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI SHOPHOUSE IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ

Đầu tư thông minh

ĐẦU TƯ THÔNG MINH KẾT HỢP “2 TRONG 1”

Nắm bắt nhanh xu hướng đầu tư “2 trong 1”, dự án Shophouse Imperia Eden Park tích hợp hoàn hảo của 2 mô hình: kinh doanh – cho thuê, trong đó mô hình nào cũng hứa hẹn sẽ đem một về khoản lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá

TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI

Sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt tác động trực tiếp đến tiềm năng tăng giá trong tương lai: số lượng giới hạn, vị trí trung tâm, mức giá bán hợp lý,… Nhờ vậy, Shop Imperia Mễ Trì tiếp tục khẳng định được vị thế cùng khả năng tăng giá là điều chắc chắn.

KINH DOANH BỀN VỮNG QUA CÁC THẾ HỆ

Với giấy tờ pháp lý rõ ràng và được cấp quyền sở hữu lâu dài, bởi vậy nhà đầu tư Imperia Eden Park hoàn toàn có thể lựa chọn làm tài sản thừa kế qua các thế hệ khi các kênh đầu tư tài chính, ngoại tệ, vàng,… tiềm ẩn nhiều rủi ro.