HỆ THỐNG TIỆN ÍCH IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ 

Lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố xanh đáng sống của nước Úc, Imperia Eden Park được đồng bộ chuỗi tiện ích đa dạng khép kín đầy đủ trong khuôn viên của dự án hướng đến một cuộc sống chất lượng, xứng tầm đẳng cấp cho cư dân toàn cầu.

Phòng tập Gym của Imperia Eden Park Mễ Trì

PHÒNG TẬP GYM & YOGA 


Trang thiết bị được đồng bộ hiện đại, hướng dẫn bởi các huấn luyện viên hàng đầu nhiều kinh nghiệm với các bài tập bài bản phù hợp cho từng nhóm tuổi giúp cải thiện sức khoẻ & dáng vóc cho các cư dân của chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì.

BỂ BƠI NGOÀI TRỜI 


Trở thành thành viên của Imperia Mễ Trì, bạn sẽ được thả mình vào làn nước mát lạnh thoả sức bởi lội trong một không gian rộng lớn hàng trăm mét vuông đồng bộ trang thiết bị hiện đại. Đây đích thực sẽ là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Bể bơi bốn mua chung cư Imperia Eden Park

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 


Trung tâm thương mại Imperia Eden Park được bố trí nằm tại 3 tầng khối đế của chung cư với tổng diện tích mặt sàn rộng lớn, là nơi hội tụ của các thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, đáp ứng  nhu cầu mua sắm của cư dân.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM & GIÁO DỤC


Hệ thống trường học liên cấp được xây dựng trong nội khu khuôn viên dự án, giáo viên dạy học có chuyên môn và trình độ cao đồng thời trang bị cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại. Tại Imperia Eden Park cư dân sẽ hoàn toàn an tâm con em sẽ được vui chơi và phát triển một cách toàn diện nhất.

Khu vui chơi trẻ em Imperia Eden Park Mễ Trì

CÔNG VIÊN XANH VƯỜN DẠO BỘ  


Được xây dựng với tổng diện tích hơn 144 000m2, công viên xanh chung cư Imperia Eden Park phát triển với nhiều phân khu hấp dẫn bao gồm: sân chơi – giải trí, khu thể dục – thể thao, khu dịch vụ đa năng và hồ nước điều hòa,… hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi, thư giãn lý tưởng của cả gia đình.

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích & dịch vụ đẳng cấp khép kín trong nội khu đô thị, dự án Imperia Eden Park Lê Quang Đạo còn hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá khi nằm trong khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng đã được đồng bộ hiện đại đảm bảo kiến tạo một không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân.